Nhịp sống MISA Sự kiện MISA EMIS được vinh danh Sáng kiến Giáo dục thông minh –...

MISA EMIS được vinh danh Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards 2023

152

Ngày 02/12/2023, tại Diễn đàn Quốc gia về Công nghệ và Chuyển đổi số giáo dục (EDTech Vietnam), nền tảng giáo dục MISA EMIS được vinh danh Sáng kiến Giáo dục thông minh trong Lễ tuyên dương SEI Awards 2023. 

Lễ Tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards nhằm khuyến khích và thúc đẩy việc sử dụng công nghệ số và công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục ở mọi cấp độ, tạo cơ hội và điều kiện cho các đơn vị nâng cao năng lực số, thích nghi và thành công trong môi trường giáo dục đào tạo. Bên cạnh đó, SEI Awards giúp các cá nhân, tổ chức liên quan có thêm kênh thông tin để tiếp cận, tham khảo các giải pháp, dịch vụ giáo dục ưu việt trong công tác quản lý, dạy và học. 

Tham dự Lễ Tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards có TSKH. Phan Xuân Dũng – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; ông Nguyễn Phương Tuấn – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam – New Zealand; PGS.TS Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; TS. Tô Hồng Nam, Phó Cục trưởng, Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD&ĐT; cùng lãnh đạo các bộ ban ngành, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí.

Vượt qua những vòng đánh giá khắt khe và kỹ lưỡng từ Hội đồng Giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, nền tảng giáo dục MISA EMIS ghi danh tại Hạng mục Ảnh hưởng giáo dục đào tạo của năm, đạt các tiêu chí tạo ra ảnh hưởng lớn trong việc thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số giáo dục và ứng dụng Công nghệ Thông tin vào ngành Giáo dục và Đào tạo. Đây cũng là minh chứng cho vị thế doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam tiên phong chuyển đổi số giáo dục tại Việt Nam, thể hiện cam kết phụng sự xã hội của MISA trong việc nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà. 

Đại diện MISA Vũ Thị Hà – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN (ở giữa) nhận bằng chứng nhận Sáng kiến Giáo dục thông minh năm 2023 từ ông Phan Xuân Dũng – Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (bên phải) và TS. Tô Hồng Nam – Phó Cục trưởng, Cục Công nghệ thông tin, Bộ GD&ĐT (bên trái).
Toàn cảnh đại diện các doanh nghiệp, đơn vị được vinh danh trong Lễ tuyên dương Sáng kiến Giáo dục thông minh – SEI Awards 2023.

Theo đó, nền tảng giáo dục số MISA EMIS là hệ sinh thái hợp nhất mọi nghiệp vụ quản lý trên một hệ thống trung, nổi bật với tính năng kết nối mở, linh hoạt với các đối tác thứ ba như các ứng dụng học trực tuyến. Nền tảng tự động lập các báo cáo tổng hợp hồ sơ và đánh giá kết quả học tập định kỳ của học sinh và thông báo kết quả học tập cho phụ huynh qua phần mềm SISAP – kết nối giữa nhà trường với phụ huynh. 

MISA EMIS – Hệ sinh thái hợp nhất mọi nghiệp vụ giáo dục trên một nền tảng.
MISA EMIS – Nền tảng mở dễ dàng kết nối với đối tác thứ 3 và phát triển mở rộng.

Bên cạnh đó, MISA EMIS tự động hóa quy trình tuyển sinh, số hóa nghiệp vụ giảng dạy, điện tử hóa hồ sơ thông tin để đảm bảo công tác quản lý thông suốt. Đặc biệt, tính năng thanh toán học phí không dùng tiền mặt đã hỗ trợ tối ưu nghiệp vụ cho cán bộ kế toán và giáo viên của nhà trường, giảm 80% thời gian so với cách nộp học phí truyền thống. 

Nền tảng hiện đang được triển khai tại hơn 22.000 trường học, gần 250 Phòng Giáo dục và gần 50 Sở Giáo dục và Đào tạo trên cả nước. MISA EMIS cũng là sản phẩm xuất sắc nằm trong Top 10 Sản phẩm xã hội số thuộc giải thưởng Make in Viet Nam 2022; đạt tiêu chí ưu tiên đầu tư mua sắm trong các cơ quan nhà nước cùng nhiều bằng khen cao quý. 

Được vinh danh tại SEI Awards 2023, doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam – MISA một lần nữa ghi thêm dấu ấn là đơn vị tiên phong dẫn dắt xu hướng đổi mới giáo dục,  thay đổi tư duy trong công tác quản lý và giảng dạy, ươm mầm cho một thế hệ “công dân số” trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện: